แหล่งรวม Voucher คูปองที่พัก กิน เที่ยว

ข้อกำหนดในการให้บริการบนเว็บไซต์

ลูกค้ากรุณาอ่านเงื่อนไขการซื้อวอเชอร์ให้ละเอียดก่อนกด "ยอมรับ" เพราะเมื่อกดแล้วทางมาคาเลียสจะถือว่าลูกค้ายอมรับและเข้าใจขอกำหนดของทางบริษัท

เงื่อนไขการซื้อวอเชอร์กับมาคาเลียส:
1. วอเชอร์ของมาคาเลียสเป็นโปรโมชั่นพิเศษ ก่อนซื้อสามารถให้ทางเราเช็ควันเข้าพักล่วงหน้า หรือสามารถโทรสอบถามวันว่างกับโรงแรมโดยตรงก่อนได้
2. หลังจากซื้อวอเชอร์แล้ว ลูกค้าสามารถจองห้องพักกับทางโรงแรมได้โดยตรงพร้อมแจ้งหมายเลขวอเชอร์ ในกรณีที่ลูกค้าพบปัญหาไม่สามารถจองห้องพักได้ สามารถติดต่อมาคาเลียสเพื่อซัพพอทได้
3. เมื่อได้วันเข้าพักที่ต้องการแล้ว รบกวนให้ลูกค้ารีบชำระและติดต่อจองห้องพักให้เร็วที่สุด เพราะห้องพักอาจจะเต็มได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวันว่างของโรงแรมนั้นๆ
4. เนื่องจากวอเชอร์ของมาคาเลียส เป็นวอเชอร์ราคาพิเศษ เราจึงขอสงวนสิทธิ์งดคืนเงินในทุกกรณี
5. ในกรณีวันที่ลูกค้าต้องการเข้าพักเต็มแล้ว ทางเราแนะนำให้ลูกค้าเปลี่ยนวันเข้าพักเป็นวันอื่นที่สะดวก โดยวอเชอร์สามารถเก็บไว้ใช้งานได้ตามวันหมดอายุที่ระบุบนตัววอเชอร์

*ในกรณีที่ลูกค้ามีคำถามหรือไม่เข้าใจเงื่อนไขที่ระบุไว้ สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของมาคาเลียสได้โดยตรง

1. ข้อกำหนดทั่วไป
1.1 บริษัท มาคาเลียส (ประเทศไทย) จำกัด นิติบุคคลเลขที่ 0105561125477 ที่อยู่ บ้านเลขที่ 135 / 8-9 ถนนปั้น, สีลม, บางรัก, กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย (ต่อไปนี้เรียกว่า "บริษัท ") เป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.makalius.co.th (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เว็บไซต์") โดยที่กฎ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า"กฎ") เกี่ยวกับบริการที่บริษัทให้บริการและข้อกำหนดของบริษัทที่ระบุไว้
1.2 ผู้ซื้อที่ยืนยันว่าการยอมรับกฎเหล่านี้จึงมีสิทธิที่จะซื้อบัตรกำนันท่องเที่ยวบนเว็บไซต์

2. ขั้นตอนการบังคับใช้และการสิ้นสุดของสัญญา
2.1 บริษัทขอเน้นว่าบริษัทไม่มีส่วนรับผิดชอบและไม่มีสิทธิในการกำหนดเงื่อนไขการให้บริการที่ระบุในบัตรกำนันท่องเที่ยว บริษัทไม่รับผิดชอบต่อความครบถ้วนและเข้าใจเงื่อนไขของบริการ เงื่อนไขของบริการได้รับการกำหนดและอธิบายโดยบริการผู้ให้บริการ ผู้ซื้อบัตรกำนัลเดินท่องเที่ยวต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขการให้บริการที่ผู้ซื้อสามารถใช้ได้หลังจากซื้อบัตรกำนัลท่องเที่ยวซึ่งหาได้จากเว็บไซต์หรือติดต่อบริษัทโดยตรง หากไม่พบข้อมูลดังกล่าว ผู้ซื้อสามารถติดต่อผู้ให้บริการได้โดยตรง
2.2 บริษัทซึ่งเป็นเพียงช่องทางในการขายวอเชอร์ที่พัก ซึ่งจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายอย่างใดๆอันเกิดขึ้นระหว่างผู้บริโภคและโรงแรม
2.3 ข้อกำหนด, ราคา, เนื้อหา, คำอธิบาย, คุณลักษณะ, และขั้นตอนการชำระเงินสำหรับการบริการจะถูกกำหนดให้เป็นเงื่อนไข ของบริการที่จัดทำขึ้นเป็นรายบุคคลสำหรับบริการทุกประเภทและถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของกฎเหล่านี้
2.4 สัญญาทั้งหมดบนเว็บไซต์จะทำเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้วิธีการการสื่อสาร (เครือข่ายคอมพิวเตอร์) สัญญาทั้งหมดอันเกี่ยวพันธ์กับบริษัทให้ใช้กฎหมายของประเทศไทยและบทบัญญัติของกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภคบังคับใช้
2.5 คำสั่งซื้อจะถือว่าได้รับการส่งมอบเมื่อผู้ซื้อดำเนินการกระทำอธิบายไว้ในกฎเหล่านี้และจ่ายเงินหรือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับการบริการ เมื่อได้รับการชำระเงินหรือการยืนยันแล้ว บริษัทจะส่งอีเมล์ และ SMS อัตโนมัติแจ้งให้ผู้ซื้อทราบว่าคำสั่งซื้อของตนได้รับการยืนยันแล้ว
2.6 การดำเนินการขั้นตอนการทำสัญญา ได้แก่:
2.6.1 เลือกใช้บริการ (บัตรกำนันท่องเที่ยว) บนเว็บไซต์;
2.6.2 ผู้ซื้ออ่านและทำความเข้าใจกับข้อมูลการให้บริการบนเว็บไซต์
2.6.3 หลังจากทำความเข้าใจกับข้อมูลแล้วผู้ซื้อกดลิงค์ "ซื้อ"
2.6.4 ผู้ซื้อระบุจำนวนบัตรท่องเที่ยวที่ลูกค้าต้องการซื้อ, อีเมล์, หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อและนามสกุล
2.6.5 ผู้ซื้ออ่านกฎและยอมรับกฎโดยกดที่กล่องซึ่งระบุว่า “ฉันเข้าใจและตกลงตามเงื่อนไขของการซื้อ”
2.6.6 หลังจากที่ผู้ซื้อระบุข้อมูล ให้ผู้ซื้อกดลิงค์ที่ระบุว่า "จ่าย"
2.6.7 ผู้ซื้อเลือกวิธีการชำระเงินและเสร็จสิ้นการซื้อโดยการชำระเงิน
2.7 สัญญาที่ทำขึ้นบนเว็บไซต์ระหว่างผู้ซื้อกับผู้ให้บริการ (ตามที่ระบุไว้อย่างชัดเจนในบัตรกำนันท่องเที่ยว) มีผลบังคับใช้เมื่อบริษัทได้รับการชำระเงินจากผู้ซื้อเรียบร้อยแล้ว
2.8 การชำระเงินทั้งหมดขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่เลือกโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของบริษัท ระบบชำระเงินออนไลน์หรือเงินสดที่สำนักงานของบริษัท
2.9 หากผู้ซื้อพบข้อผิดพลาดในข้อมูลที่พวกเขาให้แก่บริษัท พวกเขาสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าวได้โดยแจ้งให้บริษัท ทราบโดยการส่งอีเมล์ไปที่ info@makalius.co.th หรือ LINEที่ @makalius หรือโทร 02-821-5215 ในวันทำการตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 18.00 น. ผู้ซื้อจะได้รับแจ้งเมื่อมีการแก้ไขข้อผิดพลาดได้ถูกแก้ไขโดยใช้วิธีการสื่อสารที่ผู้ซื้อระบุ (อีเมล์ ไลน์ หรือโทรศัพท์)
2.10 หากผู้ซื้อไม่สามารถใช้บัตรกำนัลท่องเที่ยวก่อนกำหนดเวลาที่หมดอายุ บัตรกำนันท่องเที่ยวไม่สามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้
2.11 บริษัทไม่มีอำนาจในการควบคุมการให้บริการ, ราคา, คุณภาพที่และด้านอื่น ๆ ซึ่งจัดทำโดยผู้ให้บริการ คุณภาพของการบริการรับประกันโดยผู้ให้บริการ

3. การป้องกันข้อมูล
3.1 ข้อมูลส่วนบุคคลจำเป็นต้องระบุเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ บริษัทขอรับรองว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ซื้อต่อบุคคลที่สาม เว้นแต่ให้ข้อมูลแก่ผู้ให้บริการตามที่ระบุไว้บัตรกำนันท่องเที่ยว ในกรณีอื่น ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ซื้อจะถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม (ถ้ามี) ด้วยเหตุผลตามกฎหมายไทย ดังต่อไปนี้
3.1.1 เพื่อปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมาย
3.1.2 เพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับกฎระเบียบ
3.1.3 เพื่อตอบสนองต่อข้อเรียกร้องที่ส่งไปยังแผนกบริการลูกค้า
3.1.4 เพื่อปกป้องสิทธิและทรัพย์สินของบริษัทและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้า
3.2 ผู้ซื้อต้องระบุข้อมูลเกี่ยวกับชื่อ, นามสกุล, เบอร์ติดต่อ, และอีเมล์
3.3 บริษัทมีสิทธิ์ที่จะตรวจสอบความถูกต้องในข้อมูลที่ผู้ซื้อได้ระบุไว้
3.4 ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ซื้อที่ให้ไว้กับบริษัทผ่านทางเว็บไซต์จะใช้เพื่อทำสัญญา

4. ข้อกำหนดขั้นสุดท้าย
4.1 บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้ตลอดเวลา การเปลี่ยนแปลงใหม่จะเริ่มใช้บังคับในวันถัดจากสิ่งพิมพ์บนเว็บไซต์
4.2 ผู้ซื้อเข้าใจและยอมรับว่าหากใช้บริการเว็บไซต์หลังจากที่วันที่กฎมีการเปลี่ยนแปลงแล้ว บริษัทจะถือว่าผู้ซื้อยอมรับการเปลี่ยนแปลงกฎใหม่
4.3 ผู้ซื้อยอมรับว่า บริษัทมีสิทธิ์ที่จะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในกฎและสิ่งอื่น ๆ ผ่านทางอีเมล์, โทรศัพท์หรือโดยการแสดงทางเว็บไซต์
4.4 บริษัทดำเนินการตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ของประเทศไทย, กฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภคและกฎหมายว่าด้วยความรับผิดต่อความเสียหายอันเนื่องมาจากสินค้าที่ไม่ปลอดภัยตาม และกฎหมายอื่น ๆ

การแจ้งเตือน
การแจ้งใดๆก็ตามจำเป็นต้องกระทำการเป็นลายลักษณ์อักษรและนำส่งที่ที่อยู่หรือทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์
ถึง บริษัท มาคาเลียส ประเทศไทย จำกัด
ที่อยู่ 135 / 8-9 อาคาร House Of Joy, ถนนปั้น, สีลม, บางรัก, กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย
อีเมล: info@makalius.co.th
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105561125477

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน!
ข้อความของคุณได้รับการส่งเรียบร้อยแล้ว!
ไม่สามารถส่งข้อความทำเครื่องหมายในช่อง.
คุณสามารถติดต่อ e-mail ทางไปรษณีย์: hello@makalius.co.th
แชทกับเรา