ตัวจริง โปรที่พัก กิน เที่ยว อันดับ 1

ที่มาของมาคาเลียส

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์ของเรา! มาคาเลียสเป็นเป็นชื่อเล่นของผมเอง ผมมาจากประเทศลิทัวเนียซึ่งเป็นประเทศเล็กๆในยุโรปที่มีคนทั้งประเทศเพียง3ล้านคนเท่านั้น

ผมรักการท่องเที่ยวมาก และเริ่มท่องเที่ยวตั้งแต่อายุ 13 เพื่อวางแผนเพื่อจะได้เที่ยวรอบโลกด้วยงบที่มีอยู่อย่างจำกัด สิ่งที่ผมทำเป็นประจำจนชำนาญ คือการเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมดีๆเพื่อให้ทริปการเดินทางของผมมันคุ้มค่าที่สุด จนผมเดินทางเที่ยวรอบโลกจนสำเร็จ ผมได้บันทึกการเดินทางของผมบนบล็อกส่วนตัวที่มีคนเข้ามาอ่านกันเยอะมากจนทำให้ผมเป็นที่รู้จักในฐานะกูรูด้านการท่องเที่ยว แล้วคนที่ชอบเที่ยวเหมือนๆกันมากมายได้เข้ามาพูดคุย ปรึกษา หรือแม้แต่ให้ผมจัดทริปให้

หลังจากนั้นผมได้พัฒนาบล็อกของผมให้กลายเป็นเว็บไซต์ให้คำปรึกษาทางด้านท่องเที่ยวโดยเฉพาะซึ่งตอนนี้ก็ได้ให้คำปรึกษากับคนชอบเที่ยวเหมือนๆกันมากกว่าแสนคนแล้ว จากบล็อกเล็กๆ ก็ได้กลายเป็นเว็บไซต์ท่องเท่ี่ยวขนาดใหญ่ ที่ใหญ่ที่สุดในลิทัวเนีย

นอกจากคำปรึกษาแล้ว หลายๆคนให้ผมพาเที่ยวด้วย ผมเลยมีโอกาสจัดทริปดีๆราคาสบายกระเป๋าให้กับคนที่ชอบเที่ยวสไตล์เดียวกัน ผลตอบรับดีมาก และมีแต่คนถามผมเรื่องทริปมากขึ้นเรื่อยๆถือได้ว่าเป็นความสำเร็จอย่างนึงในชีวิตผมเลยก็ว่าได้

หลังจากที่ผมได้เที่ยวมารอบโลกผมก็ได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยผมหลงรักความสวยงามของประเทศไทยและคนไทยมากจนกลายเป็นเหตุผลที่ผมอยากเริ่มทำเว็ปไซต์ท่องเที่ยวในประเทศไทย ให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการหาตั๋วเครื่องบิน และที่พัก ราคาพิเศษ รวมไปถึงเคล็ดลับในการท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเวลาเที่ยว

ในประเทศไทยนอกจากผมแล้วเรามีทีมที่รักในการท่องเที่ยวเหมือนๆกันคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาเรื่องการท่องเที่ยวสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ!ทีมของเราสามารถช่วยหาตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก วางแพลนการเดินทาง หรือจัดทริปในแบบของคุณก็ได้คุณ ไม่ว่าจะในไทยเองหรือต่างประเทศทั่วโลก 

ทักเรามาได้เลย!
ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหน เดินทางยังไง งบเท่าไหร่ เราเต็มใจให้คำปรึกษาฟรีครับ เราจะทำให้ให้ทริปของคุณง่ายและสนุกขึ้น ในสไตล์เพื่อนชวนเพื่อนเที่ยว ติดต่อเราตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

Facebook: www.facebook.com/makaliusTH
Line@: https://line.me/R/ti/p/%40makalius 
Email: info@makalius.co.th

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน!
ข้อความของคุณได้รับการส่งเรียบร้อยแล้ว!
ไม่สามารถส่งข้อความทำเครื่องหมายในช่อง.
คุณสามารถติดต่อ e-mail ทางไปรษณีย์: hello@makalius.co.th
แชทกับเรา