ตัวจริง โปรที่พัก กิน เที่ยว อันดับ 1

จุดเริ่มต้นมาคาเลียส

มาคาเลียส
* เป็นด้านการท่องเที่ยวชื่อดังในประเทศทิลัวเนีย, ยุโรป *

เริ่มต้น มาคาเลียส เป็นบล็อกเกอร์ที่รักการท่องเที่ยว ที่เริ่มท่องโลกตั้งแต่วัยรุ่นด้วยงบที่มีอย่างจำกัด มาคาเลียสจึงต้องวางแผนการเที่ยวเป็นอย่างดีเพื่อสามารถเที่ยวรอบโลกและซึมซับประสบการณ์ให้มากที่สุดมาคาเลียสเป็นที่รู้จักในด้านการเที่ยวแบบคุ้มค่ไม่ว่าจะเป็นการหาโปรที่ดีที่สุดคุ้มสุด เที่ยวที่ใหม่ๆในรูปแบบใหม่ๆที่ไม่จำเจ การท่องเที่ยวของมาคาเลียสเป็นที่รู้จักเพราะการเดินทางแบบสุดคุ้มรอบโลก และการเดินทางในแต่ละที่ มาคาเลียสก็ได้เขียนบันทึกเรื่องราวต่างๆและมีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเป็นชื่อที่รู้จักเป็นที่รู้จักและไว้ใจในฐานะกูรูด้านการท่องเที่ยว

มาคาเลียส ช่วยคนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ด้วยการให้คำปรึกษา หรือแม้แต่ช่วยจัดทริปแบบที่มาคาเลียสไปมา หลังจากนั้นมาคาเลียส ได้พัฒนาบล็อกให้กลายเป็นเว็บไซต์ให้คำปรึกษาทางด้านท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ให้คำปรึกษากับคนชอบเที่ยว เหมือนๆกันมากกว่าหลักหลายแสนคนและจากบล็อกเกอร์เล็กๆ ก็ได้กลายเป็เว็บไซต์ท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ที่ใหญ่ที่สุดในลิทัวเนีย

ในระหว่างที่ มาคาเลียส ทำภารกิจเที่ยวรอบโลก ก็ได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยมาคาเลียส ได้หลงรักความสวยงามของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นทะเล และภูเขา และยังได้สัมผัสว่าคนไทยชอบเที่ยวมากแค่ไหน มาคาเลียส จึงเริ่มเปิดตัวเว็ปไซต์ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการหาตั๋วเครื่องบิน มื้ออาหาร และที่พัก ราคาพิเศษ รวมไปถึงเคล็ดลับในการท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเวลาเที่ยว

เราได้รวบรวมทีมคนที่รักในการท่องเที่ยวเหมือนๆ กันคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะทีมของเราสามารถช่วยหาตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก วางแพลนการเดินทางหรือจัดทริปในแบบของคุณก็ได้คุณ ไม่ว่าจะในไทยเองหรือต่างประเทศทั่วโลก

ทักเรามาได้เลย!
ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหน เดินทางยังไง งบเท่าไหร่ เราพร้อมจะพูดคุย และเต็มใจให้คำปรึกษาฟรี!เราจะทำให้ให้ทริปของคุณง่ายและสนุกขึ้น ติดต่อเราตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

      : Makalius TH

  : @makalius

: makaliusth

 : hello@makalius.co.th

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน!
ข้อความของคุณได้รับการส่งเรียบร้อยแล้ว!
ไม่สามารถส่งข้อความทำเครื่องหมายในช่อง.
คุณสามารถติดต่อ e-mail ทางไปรษณีย์: hello@makalius.co.th
แชทกับเรา