


ทำไมต้องซื้อวอเชอร์กับมาคาเลียส?
โปรที่พักราคาพิเศษ 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน
ที่พัก+อาหารเช้า+เครื่องดื่มม็อกเทล+เรือคายัค+ Game Room,E-zone,Sport Activities+Late Check out
PRO1 ราคา 2,300 บาท ห้อง Superior Room | เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันหยุดยาวและนักขัตฤกษ์
PRO2 ราคา 2,700 บาท ห้อง Club Suite | เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันหยุดยาวและนักขัตฤกษ์
PRO3 ราคา 3,100 บาท ห้อง Deluxe Ocean View | เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันหยุดยาวและนักขัตฤกษ์
PRO4 ราคา 900 บาท BBQ seafood Set for สำหรับ 2 ท่าน | เข้าใช้บริการได้ทุกวัน
* เข้าพักในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ วันหยุดยาว (วันสงกรานต์ 13-15 เม.ย. / 1-2 พ.ค. / 3 มิ.ย. / 13-14 และ 28 ก.ค. 65) คิดค่าบริการเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน
พิกัด : พัทยาเหนือ
รีสอร์ทพัทยาติดทะเลชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดีมากจ้า สะอาดปลอดภัยได้มาคราฐาน รับรองโดยมาตรฐาน SHA และ Safe Travels โรงแรมสวยอลังการ นั่งชิลรับลมทะเลได้เลย ชายหาดส่วนตัวนั่งเล่นได้เล่น มีเรือคายัคให้พายฟรีด้วยนะ
ห้อง Superior Room เตียงนุ่ม นอนสบายมากกก
ห้อง Club Suite ห้องพักกว้าง ห้องน้ำมีอ่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ห้อง Deluxe Ocean View วิวทะเลสวยๆ ห้องน้ำมีอ่างไว้แช่ตัวฟินๆ
ถ้าอยากจะทานอาหารเฉยๆ มาคาเลียสมีโปร BBQ Seafood Set อรอ่ยจัดเต็มสำหรับ 2 ท่าน สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวันเลยน้า อาหารเช้าอิ่มอร่อยสุดคุ้ม ช่วงนี้วันธรรมดาจะจัดเป็นเซ็ต ส่วนวันอาทิตย์จะได้เป็นบุฟเฟ่ต์จ้า มีที่นั่งด้านนอกด้วยนะ นั่งเล่นชมวิวได้เพลิน ๆ พิเศษ ซื้อโปรกับทางเราได้พายเรือคายัคฟรีเลยจ้า มี Kids Club สำหรับเด็กด้วยนะ ใครพาเด็กมาด้วยต้องชอบแน่นอน ฟรี Game room activities, E-zone activities and Sport Activities มีฟิตเนสด้วยนะ เล่นฟรีไปเล้ย สระน้ำติดทะเล เล่นน้ำไปชมวิวทะเลไปได้ บรรยากาศร่มรื่นน่าพักผ่อน ใครกำลังหาที่พักพัทยาติดทะเล บรรยากาศชิล ๆ แบบนี้ ต้องที่ Pattaya Modus Beachfront เลยจ้า มีทุกอย่างครบครันในราคาเบา ๆ
เงื่อนไขสำหรับเด็ก
เงื่อนไขสำหรับการเสริมเตียง
เงื่อนไขการใช้วอเชอร์
เงื่อนไขสำหรับโรงแรม
** ภาพที่ใช้เป็นภาพสำหรับการโฆษณาเท่านั้น **