


เที่ยวเมืองสองแคว "พิษณุโลก" ดินแดนน่าหลงใหล สุดโรแมนติก ที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ที่มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และ ประวัติศาสตร์ที่ไม่ควรพลาด
สายการบินแอร์เอเชีย ปล่อยโปร บินไป-กลับ เริ่มต้น 593 บาท/เที่ยว
ช่วงที่เราได้ทำการจอง จะเป็นช่วง 2 - 4 กันยายน 2562 ราคาจะอยู่ที่ 1,186 บาท
ขาไป
ขากลับ
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามวันเดินทาง
ตั้งอยู่ในพลายชุมพล ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
เช่น เครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ และ โทรศัพท์ อีกทั้งยังมี สวน ให้ผู้เข้าพักได้เดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย
ตั้งอยู่บนทำเล ที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.3 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น เครื่องชงชา กาแฟ เครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์จอแบน โทรศัพท์ ตู้เย็น และ อินเตอร์เน็ตไร้สาย
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ที่เป็นใจกลางเมือง มีการดีไซน์ตึกและห้องพักแบบทันสมัย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และ เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในห้องน้ำ โทรทัศน์จอแบน และ อินเตอร์เน็ตไร้สาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ เช่น ห้องคาราโอเกะ ห้องซาวน่า บริการนวด สปา อ่างแช่น้ำร้อน สวน และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ
มีลักษณะเป็นเทือกเขา และ ภูเขาสูง แหล่งต้นน้ำของแม่น้ำหลายสาย เช่น แม่น้ำภาค และ แม่น้ำแควน้อย ที่เป็นภูเขาหินทราย ป่านแถบนั้นจะเป็นป่าเต็งรัง และ ป่าดิบเขา ไฮไลท์ของที่นี้ คือ น้ำตก 7 ชั้น และ มีจุดชมวิว ผาแดง ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เบื้องล่างได้อย่างสวยงาม
เป็นภูหินร่องกล้าที่เป็นแหล่งกำเนิดของประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และมีสภาพสิ่งก่อสร้างที่ถูกบันทึกเก็บรักษาไว้ เพื่อให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา อีกทั้งยังมี แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่น ลานหินแตก ลานหินปุ่ม น้ำตกร่มเกล้า-ภราดร เป็นต้น
เป็นอ่างเก็บน้ำห้วยซำรู ของชุมชนบ้านแก่งไฮ ที่มีต้นกำเนิดจากลำน้ำ 3 สาย คือ ห้วยซำรู้ ห้วยตามา และ ห้วยนาจาน ไหลมารวมกัน สำหรับกิจกรรมที่นิยม คือ การล่องแพแก่งไฮ ที่ชาวบ้านได้รวมตัวกันจัดขึ้น เป็นการล่อแพไม้ไผ่ โดยมีเรือยนต์ลาก พร้อมกันสามารถนั่งรับประทานอาหาร และชมวิวธรรมชาติโดยรอบได้
อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าน้ำปาด เป็นพื้นที่สภาพป่าค่อนข้างสมบูรณ์ถูกปกคุลมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และแหล่งต้นน้ำลำธาร โดยยอดเขาสูงสุดของภูสอยดาวอยู่ที่ระดับน้ำทะเล 2,102 เมตร ส่วนไฮไลท์ที่นี้ คือ ชมทุ่งดอกไม้สีม่วง หรือ เรียกว่า ดอกหงอนนาค ที่จะบานในช่วงฤดูฝน
? ถ้าจองไม่ได้ หาโปรไม่เจอ ติดต่อเราตามช่องทางเหล่านี้เลยค่ะ
Line@: https://line.me/R/ti/p/%40makalius
Facebook Inbox: Makalius TH
Email: info@makalius.co.th
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
#เพื่อนพาเที่ยว #โปรดีบอกต่อ #รีบบอกแล้วรีบจองรึยัง #Shareวนไปหาใครสักคน #MakaliusTH #มาคาเลียส #ดีลท่องเที่ยว #ด่วน #แอร์เวย์ #Airways #แอร์ไลน์ #Airlines #Hotels #โรงแรม #เส้นทาง #ในประเทศ #ต่างประเทศ #ท่องเที่ยว #Travel #ตั๋วเครื่องบิน #AirTicket #เดินทาง #สายการบิน #สนามบิน #ราคาพิเศษ